Giới thiệu

Tiền thân là Công ty Cổ phần DTC Hà Nội. Một Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông và tổ chức sự kiện. Sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư công nghệ Việt là một sự tất yếu của việc phát triển hơn nữa mảng in ấn và quảng cáo chuyên bịêt của Công ty cổ phần DTC Hà Nội.
 
Viettic.,jsc được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm ở mỗi ngành nghề khác nhau, mong muốn hình thành và phát triển một công ty thương mại quảng cáo truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.
Mũi nhọn của Viettic.,jsc là thương mại quảng cáo thiết kế mỹ thuật với các nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và hiểu biết rộng về lĩnh vực này. Viettic.,jsc luôn đáp ứng được những yêu cầu công nghệ, kỹ thuật mới nhất, làm thỏa mãn những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Dù sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ, sự uy tín và tính chuyên nghiệp với khách hàng đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được sự bảo trì, hỗ trợ tối đa từ phía Viettic.,jsc để đảm bảo công việc kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.
 
Các tiêu chuẩn chúng tôi tự đặt ra cho chính mình là:
 
Tinh tế . Chuyên nghiệp . Sáng tạo . Tận tình
 
Tên giao dịch thương mại: "Viettic.,jsc ". Là Công ty Thiết kế và In ấn các sản phẩm quảng cáo như: Catologue, Brochure, Lịch, Bao bì, Bảng hiệu, các ấn phẩm văn phòng…
 
DỊCH VỤ:
Viettic.,jsc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:
- In phun khổ lớn: bạt hiflex, decal pp, decal ô tô, backlist, decal trong....
- Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các công trình Quảng cáo.
- Thiết kế bao bì sản phẩm tiêu dùng, posters, tờ rơi.
- In lịch tết, in ấn,quảng bá website, 
- Thiết kế Logo, Brochure, CD Caltalogue ...
- Dịch vụ tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại, hội nghị, hội thảo. Dvụ hoạt động sinh hoạt văn hoá(Tổ chức gặp mặt giao lưu biểu diễn Nghệ thuật văn nghệ, trình diễn thời trang)...
 
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:
 
Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng thực sự yên tâm về Chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả.
 
Chúng tôi tin rằng với nguồn lực và khả năng hiện có, Bất cứ khi nào quí vị có yêu cầu hay cần tư vấn về những dịch vụ chúng tôi thực hiện và luôn tận tụy lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng với phương châm: " Uy tín quý hơn vàng, khách hàng là ân nhân...!"
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT
 
Địa chỉ:  Số 2 Ngõ 75 Đường Đức Diễn - Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm – Hà nội 
Điện thoại: 024.66808777 - 024.85887272- Fax: 02437639043 - Hotline: 0966 842 575
Email: info@viettic.net – info@inchuyennghiep.vn -info@incongngheviet.vn
Website: www.viettic.net – www.incongngheviet.vn – www.inchuyennghiep.vn
https://www.facebook.com/Công-ty-Cổ-phần-và-Đầu-tư-Công-Nghệ-Việt

024.66.808.777 - 0966 842 575

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/7

info@inchuyennghiep.vn

Email hỗ trợ khách hàng

incongngheviet

Chat tư vấn trực tiếp