Biển tấm lớn, chất lượng cao

Ngày nay khi các hình thức quảng cáo truyền thống đang chững lại thì QUẢNG CÁO BIỂN TẤM LỚN NGOÀI TRỜI lại không ngừng lớn mạnh và phát huy được tính ưu việt của mình. Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Mỗi tấm biển quảng cáo không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình. Đó không chỉ là quảng cáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo với tiêu chí vừa ngắn gọn xúc tích vừa độc đáo và truyền đạt được đầy đủ thông tin.Sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn của Viettic đạt các yêu cầu khắt khe về mặt kết cấu, chất lượng nội dung được in trên bạt đạt thẩm mỹ cao và đã được cấp phép theo đúng quy định. Không chỉ vậy, mỗi tấm biển đều được thiết kế với hình ảnh ấn tượng cùng thông điệp khắc sâu vào trí nhớ người xem, tạo ra một nhận thức sâu đậm về sản phẩm của bạn.


Tình trạng: còn hàng

Giá trị trường: 40,000 đ

Giá: 35,000 đ

024.66.808.777 - 0966 842 575(Hỗ trợ mua hàng)


Số lượng:  Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm

 

1. BẢNG BIỂN TẤM LỚN

1.1. BIỂN QUẢNG CÁO 1 CỘT:

Biển quảng cáo một cột là dạng biển quảng cáo tấm lớn có một trụ kiên cố với kích thước lớn và thường đặt ở những vị trí trọng điểm, có đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý. Vật liệu thường dùng là bạt Hiflex in kỹ thuật số chất lượng cao, có thể dùng đèn Led, đèn pha chiếu sáng vào ban đêm.

Ưu điểm:

- Kết cấu lớn, ấn tượng đem lại sự tối ưu hoá tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý cao.

- Khả năng phân khúc đối tượng khách hàng theo vị trí địa lý rất tốt, giúp tiếp xúc với khách hàng ở vùng có thị trường trọng điểm.

1.2. BẢNG ỐP TƯỜNG:

 

Là bảng biển được lắp đặt bên hông tường ở các toà nhà trong nội đô, có tầm nhìn thông thoáng, các nút giao thông, cầu vượt có lượng người lưu thông cao. Biển quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng trên diện rộng, tác động trực tiếp vào đúng thị trường mục tiêu. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo ngoài phố.

Ưu điểm:

- Tạo điểm nhấn, đột phá lớn về hình ảnh thương hiệu.

- Kích thước phong phú, tận dụng được tối đa sự sáng tạo của mẫu quảng cáo.

- Tiếp cận người tiêu dùng tốt với tần suất xem cao.

2.  BẢNG BIỂN TẦM THẤP

 TRỤ HỘP ĐÈN – PANO

Biển pano hay còn gọi là biển đơn, biển bạt... là tấm bạt hiflex được in nội dung muốn quảng cáo trên máy in kỹ thuật số. Sử dụng hệ khung xương sắt hộp, các thanh sắt hộp được hàn với nhau tạo thành các ô vuông sau đó căng tấm bạt lên trên mặt khung sắt hộp (như căng trống).

Trụ hộp đèn là dạng bảng quảng cáo có một trụ, lắp đặt tại các vỉa hè hoặc dải phân cách và dựng theo từng chuỗi, dọc suốt vỉa hè hoặc dải phân cách.

Ưu điểm:

- Kích thước trung bình, thân thiện với tầm mắt người tiêu dùng (tối đa 8m2 / mặt)

- Tạo ấn tượng mạnh khi được dựng suốt 1 tuyến đường.

- Hình ảnh và thông điệp quảng cáo xuất hiện và lặp lại liên tục.

- Khả năng tiếp cận người tiêu dùng và tần suất xem cao.

- Tiết kiệm chi phí thi công, triển khai nhanh gọn.

024.66.808.777 - 0966 842 575

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/7

info@inchuyennghiep.vn

Email hỗ trợ khách hàng

incongngheviet

Chat tư vấn trực tiếp